หนุ่ม กรรชัย ไปไม่เป็น หลัง แต้ว ถามคนนั้นคือใคร

มีหลายคนชื่นชอบไม่น้อย นางเอกสาว แต้ว ณฐพร มาเปิดใจในรายการ 3 แซ่บ ตอนหนึ่งเผยถึงอาการแพนิกเกิดใหม่ตอน 5-6 ปีที่แล้ว อาการเหมือนคนจมน้ำแต่ข้างนอกคือปกติ เหมือนตะเกียกตะกาย ด้าน หนุ่ม กรรชัย พิธีกร เล่าประสบการณ์ของตัวเองเช่นกัน ว่าอยู่ดีๆ ตัวจะชาวูบจากขาไปบนหัว รู้สึกเหมือนตัวเองหายใจไม่ออก ใจเต้นตึ้บๆๆๆ เหงื่อออกเต็มตัว

กรรชัย เล่าอีกว่า พี่เคยเป็นพี่ไม่ออกจากบ้าน 1 ปี อาการแรกที่เป็นคือพี่ขับรถอยู่ แล้วพี่ก็ตัวชาวูบขึ้นมาบนหัว ใจสั่นจนต้องจอดรถ เหมือนหาคนช่วยให้ไปหาหมอ พอไปหาหมอบอกไม่เป็นอะไร ตอนนั้นมันไม่มีคำว่าแพนิก ตอนที่พี่เป็นมันเป็นอีกอันหนึ่งจำชื่อไม่ได้ กลายเป็นว่าพี่ขับรถไม่ได้เลย มีอาการแบบนี้ปีหนึ่ง แต่ไม่กินย าเลยนะ หายเพราะว่า พี่รู้สึกพี่ไม่ไหวแล้ว พี่อยู่ในบ้านมาปีหนึ่ง ทนไม่ไหว พี่ไปหาคุณหมอท่านหนึ่ง เหมือนคุณหมอให้ย าพี่มาแผงหนึ่ง บอกว่าคุณกลับไปกินนะ อีกปีหนึ่งคุณจะออกจากบ้านได้พี่ออกมา พี่เอาย าทิ้งถังขยะเลย พี่ให้คนขับรถกลับบ้านไป แล้วพี่ก็ขับรถไปหาผู้หญิง งานนี้ทำเอาสาวแต้ว และ แอฟ ทักษอร พิธีกร อึ้งไปตามๆกัน

หนุ่ม กรรชัย

หนุ่ม กรรชัย

หนุ่ม กรรชัย

สาวแต้วถึงกับถามว่าผู้หญิงคนนั้นคือ หนุ่ม กรรชัย บอกเลยว่า ตอบไม่ได้ ด้าน แอฟ ก็กล่าวว่า เรื่องเริ่มเปลี่ยน เดี๋ยวสรุปนะใครรักษา งานนี้ กรรชัย ยังอธิบายว่า พี่คิดในใจว่า ไปหาหมอต้องการจะออกจากบ้านวันนี้ เดี๋ยวนี้ ไม่ใช่กินย าอีกปี พี่อยู่ในบ้าน 2 ปีไม่ได้ พี่เลยไม่เอาแล้ว อย ากลองดู ก็ขับรถไปเลยใจก็สั่น ก็หวิว สุดท้ายก็ไม่เป็นไร หลังจากนั้นพี่เอาเรื่องนี้ไปสอนคนในวงการหลายๆ คน ที่เป็นแล้วมาปรึกษาพี่ แต้ว บอกว่า แต่เหมือนต้องหาว่าแต่ละคนอะไรเป็นตัวทริก อย่างแต้วถ้าไปในที่หนาวๆ มากๆ ไม่รู้สึกว่าอย ากอยู่ตรงนี้ แต่มันถูกบังคับให้อยู่จะเริ่มรู้สึกเป็นแล้ว ถ้ามีตัวกระตุ้นจะกลับมาได้ เช่นนอนไม่พอ อะไรทั้งหลายที่ทำให้เรารู้สึกไม่สบายตัว ทั้งนี้ สาวแต้ว ยังแนะนำลองศึกษาข้อมูลหาคุณหมอเรื่องปกติ เพราะสังคมทุกวันนี้ยิ่งทำให้เราเครียดได้มาก

ภาพดังกล่าว

ภาพดังกล่าว

ภาพดังกล่าว

ภาพดังกล่าว

ชมคลิป

Leave a Reply

Your email address will not be published.