เปิดประวัติ สารวัตรหมี ผู้ครองหัวใจแพนเค้ก

เรียกได้ว่าเข้าพิธีวิวาห์ไปอย่างชื่นมื่นสำหรับนางเอกสาว แพนเค้ก เขมนิจ จามิกรณ์ และ สารวัตรหมี เมื่อเช้าวันที่ 10 มิถุนายน 2565 ท่ามกลางความยินดีของครอบครัวทั้งสองฝ่ายและเพื่อนพ้องในวงการบันเทิงที่มาเป็นสักขีพยานรักให้กับทั้งคู่
สำหรับประวัติเบื้องต้นของสารวัตรหมี ผู้ที่ครองหัวใจของสาวแพนเค้กนั้นไม่ธรรมดา เขาเกิดในครอบครัวที่เป็นข้าราชการหลายชั่วอายุคน ร่ำลือกันว่ามีสมบัติมหาศาล เป็นที่ดินใจกลางกรุงย่านทองหล่อ อายุแค่ 16 ปี เขาบินเดี่ยวไปเรียนที่อเมริกา โดยเรียนไป ทำงานเสิร์ฟอาหารและอื่นๆ ไปนานถึง 8 ปี จึงเรียนจบมหาวิทยาลัย กลับมาเมืองไทย

ก่อนตัดสินใจสมัครเป็นตำรวจ ตามแนวทางของตระกูลตัวเอง เริ่มด้วยยศชั้นประทวน ส.ต.ต. แล้วเทียบปริญญาบัตร จนได้เป็นนายตำรวจ ติดยศ ร.ต.ต. จากนั้นบินไปทำปริญญาโทที่อเมริกา แล้วกลับมาคว้าปริญญาโทอีกใบ ที่มหาวิทยาลัยรามคำแหง

เขาชอบรวมกลุ่มออกไปบำเพ็ญประโยชน์ จนกลายเป็นโชคชะตาฟ้าลิขิต ได้พบกับแพนเค้ก ซึ่งก็เป็นดาราสายงานกุศลเช่นกัน แต่กว่าจะจีบสำเร็จ ต้องใช้ตัวช่วย คือ สารวัตรก้อง พ.ต.ท.นรบดี ศศิประภา ซึ่งก็เคยมีแฟนเป็นนางเอกเช่นกัน คือ หมิว ลลิตา ช่วยต่อสายเข้าถึงแพนเค้กและครอบครัว จนพิชิตใจได้สำเร็จ จากนั้น สารวัตรหมีกับแพนเค้ก คบกันอย่างเหนียวแน่นมานาน

นอกจากชอบร่วมงานการกุศล สารวัตรหมีกับแพนเค้กยังใฝ่เรียน ชวนกันไปทำดอกเตอร์จนจบมาด้วยกัน เรียกว่าศีลเสมอกันในทุกเรื่อง ไม่กี่ปีก่อน เคยมีข่าวดราม่า ระบุว่าแม่ของแพนเค้ก เรียกสินสอดจากสารวัตรหมีสูงถึง 100 ล้าน แต่ข่าวนี้ก็ได้รับการปฏิเสธจนคลี่คลาย

จนมาถึงปี 2564 มีข่าวว่าทั้งสองมีแผนจะวิวาห์ แต่cv-19 ก็มาเป็นอุปสรรค เมื่อแพนเค้กและครอบครัวของเธอรวม 8 คน ติดcv-19กันแทบยกบ้าน ช่วงเวลาลำบากดังกล่าว สารวัตรหมีก็ตามดูแลแพนเค้กและครอบครัวอย่างใกล้ชิด เล่นเอาว่าที่แม่ยายชมเปาะออกสื่อ

พี่หมีเป็นคนน่ารักมาก สม่ำเสมอ ดูแลลูกสาวแทนแม่ได้ สบายใจได้เลย เรื่องสินสอดไม่ใช่เรื่องสำคัญ ถ้าพร้อมก็แต่งได้เลย

Leave a Reply

Your email address will not be published.