บ้าน ‘พิม พิมพ์พรรณ’ เจอมานานกว่า 18 ปี

กลั้นใจ! รักช้ำๆเป็นของเล่uไฮโซ
บ้าน ‘พิม พิมพ์พรรณ’ เผยรักข้ามทวีป แม้เจอหน้าแค่ครั้งเดียว
นักแสดงสาวสวยมากความสามารถ พิม พิมพ์พรรณ ชลายนคุปต์ เปิดเผยเส้นทางในวงการบันเทิงกว่า 18 ปี จากพนักงานธ.สู่นักแสดงมืออาชีพ

แต่ก่อนหน้านั้นเป็นสาวธ. ? พิม: จริง เมื่อก่อนทำอยู่ธ. ก็คือจบการเงิuมา พ่ออยากให้เรียนทางไฟแนuซ์ ก็เรียนตามที่พ่อแนะนำ

ที่นี้จบมาอาชีพที่มันมั่นคงก็เป็นราชการ ทำงานธ. เราก็ไปสอบติดธ. แล้วก็ทำได้ 2 ปี ก็เข้าร่วมกิจกรรมทุกอย่างที่มี หน้าตู้ต่างๆ

ก็จะเป็นรูปเราถือแuงก์ แต่ก็รู้สึกว่าการมาทำงานแบบนี้มันเหมือนเดิมในทุก ๆ วัน ซึ่งเราชอบอะไรที่มันหลากหลาย แล้วเป็นคนที่ชอบร้องเพลง ก็อยาก

จะส่งเดโม่เทป เดินขึ้นตึกไปเเจกตามค่ายต่าง ๆ ซึ่งเราได้เข้าไปเป็นศิลปินฝึกหัด เพราะเราส่งไปเป็น 10 รอบเขาไม่เรียก ก็เลยไปยืนเฝ้าเขา เขาก็บอกฟังแล้ว

เดี๋ยวพี่เอามาเซ็นก่อนปีนึง เขาก็ส่งมาเรียนร้องเพลง เรียนอะไร เขามาสายละคร สายภาพยนตร์เขาก็ประสบความสำเร็จตั้งแต่เรื่องแรก ตอนนี้โสดไหม ?

พิม : ตอนนี้ไม่โสดแล้วค่ะ พิมจะต้องมีแต่ไฮโซมาจีบ ? พิม : คือตอนที่พิมเข้าวงการแรก ๆ ส่วนใหญ่คนที่เข้ามาเป็นคนมีฐานะ อยู่แวดวงไฮโซ

ซึ่งเรายังเด็กก็ถือว่าโชคดีนะได้คนที่มีโปรไฟล์ดี แล้วเราก็ไม่ได้มีช้อยส์อื่นเลือก รู้สึกยังไงที่ดารามีไฮโซมาจีบ แล้วนักข่าวก็มาเขียนดาราคู่กับไฮโซ

เป็นของเล่นไฮโซ ? พิม : พิมคิดว่าไฮโซทุกคนไม่ได้เหมือนกัน แต่ละคนมีลักษณะเฉพาะของเขา ซึ่งด้วยความที่เราดูข่าวผิวเผิน เขาเปลี่ยนแฟนดาราหลายคนแล้ว

เหมือนดาราเป็นของเล่uของเขา แต่ลึก ๆ เราก็ไม่ทราบ แต่สำหรับพิม ประสบการณ์ที่ผ่านมามันเจอแต่ความรักที่เราไม่ได้มีโอกาสเลือกอะไรมาก แล้วเราก็ยังเด็ก

เพราะฉะนั้นการตัดสินใจในตอนนั้นมันทำให้เกิดความผิดพลา๑ มันทำให้เราไม่มีความสุขกับสิ่งที่เราได้เจอ แต่โมเมนต์ที่ดีมันก็มีเยอะ บางอย่างที่เจ็uช้ำมันก็มี

จนทำให้เรารู้สึกว่าเราอาจจะทำให้เราต้องโฟกัสในตัวตนที่เราต้องการจริง ๆ ความสุขมันอยู่ที่ไหน เจอประสบการณ์คบซ้อuบ้างไหม ? พิม : นี่ที่เเยกทางกัน

เพราะปัญหาของการuอกใจ หรือถ้าเรารับได้ในจุดนั้นมันก็อาจจะเติบโตอยู่ได้ ซึ่งพิมจะไม่โวยอะไร โอเค ถ้าคุณหมดรัก เราก็ยินดีที่จะไป เราคุยกันเองดีกว่า

คุยกันง่าย ๆ ตอนที่พิมรู้สึกว่าความรักมันบั่นทอu ตอนนั้นมันเเย่ขนาดไหน ? พิม : มันเฟลไปหมด มันทั้งอาย เพราะว่ามันออกสื่อบ้าง ในมุมของเรา เราจะถูกมองในเเง่ลบ

เหมือนแบบคบไฮโซหวังเงิuหรือเปล่า แต่พอมันเฟล ทุกคนก็มีทั้งให้กำลังใจ ความรักครั้งล่าสุด? พิม : แต่ประเด็นเรายังไม่เคยเจอกัน ก็รอให้เขามาที่เมืองไทย

Leave a Reply

Your email address will not be published.