เฟซบุ๊กแตงโมโดนปิด มือดีผุดเพจใหม่ ลงรูปบนเรือรัวๆ เพื่อนคาดฝีมือบังแจ็ค

อินสตาแกรม melonsmonsters ซึ่งแต่เดิมแต่เคยเป็นโพสต์ภาพแมวของแตงโม ภัทรธิดา ถูกมือดีเข้าไปโพสต์ช่วงกลางดึกที่ผ่านมา จนถึงช่วงเช้า รวมทั้งหมด 3 โพสต์ โดยโพสต์แรกเมื่อเวลาประมาณ 02.00 น. ระบุข้อความว่า “นี่ โมเองนะ ทุกคนอย่าเพิ่งทิ้งโมไป โมจะทำให้ความจริงปรากฏ โมไม่ต้องการอะไร นอกจากความรักที่ทุกคนมอบให้โมในตอนนี้”

ต่อมาอีกโพสต์ในเวลาใกล้เคียงกันระบุข้อความว่า “ขอผู้ใจดีปล่อยเพจให้เราหน่อยเราจะเปิดวีรกรรมเพื่อนรักเรา”

จากนั้นในช่วงเวลาประมาณ 06.00 น. ตามเวลาประเทศไทย ได้ลงภาพพร้อมข้อความเป็นลิงก์เฟซบุ๊กให้ไปติดตามที่เพจ “Happy Melon official”

โดยภายในเพจ Happy Melon official มีการโพสต์ภาพกระติกบริเวณหัวเรือ พร้อมะบุข้อความ “เพื่อนรักเลิกทำนิสัยขี้โกงขี้ขโมยได้แล้วค่ะ. ช่วยติดตามเพจนี้นะคะเราจะเปิดเผยข้อมูลทั้งหมดในเพจนี้เท่านั้นนะคะ”

ต่อมาเวลาประมาณ 07.00 น. ได้โพสต์อีกว่า “เรายังไม่ไปไหน เรายังรอความจริงจากปากทั้ง 5 คน อยู่ แต่ถ้ายังไม่พูดความจริง เราจะเปิดความจริงให้ทุกคนได้รับรู้พร้อมกัน ว่าเหตุเกิดบนเรือ คือ อะไร “ลบข้อมูลมือถือ อย่าคิดว่ากู้คืนไม่ได้หรือ ไอ้เพื่อนรัก”

ต่อด้วยอีกโพสต์ระบุข้อความ “ยังมีข้อมูลความจริงอีกมาก ก่อนเผาเรา “ปิดเฟสเรา อย่าคิดว่าจะปิดปากเราได้เหรอ ไอ้เพื่อนรัก”

โดยโพสต์ล่าสุดเวลาประมาณ 09.42 น. ได้ลงภาพโรเบิร์ตขับเรือ พร้อมระบุข้อความว่า “พี่คนนี้จะพาหนูไปโรงแรม หนูถามว่าจะไปทำไมคะ เค้าบอกว่าจะไปรอเพื่อน ถ้าอยากรู้ว่าหนูไปมั้ย ต้องตามต่อค่ะ”

ขณะที่ช่วงเช้า มีการเปิดคลับเฮ้าส์โดยใช้แอคเคาน์ของแตงโม และมีการเชิญบรรดาเพื่อนๆ ของแตงโมเข้ามาพูดคุย โดยทางกลุ่มเพื่อนๆ เรียกร้องให้เปิดเผยตัวตน หรือบอกจุดประสงค์ อย่าแอบอ้างความเป็นผีฟื้นคืนชีพ เพราะศาสนาคริสต์ไม่เชื่อเรื่องอะไรพวกนี้ และมีการคาดการณ์กันว่า การปั่นป่วนโซเชียลครั้งนี้ น่าจะเป็นฝีมือ “บังแจ็ค” ซึ่งอาจจะนำคลิปเสียงไปตัดต่อในลักษณะเดิมๆ

ซึ่งก่อนหน้านี้ในโพสต์อินสตาแกรมของแมวแตงโม ที่ระบุข้อความว่า “ขอผู้ใจดีปล่อยเพจให้เราหน่อยเราจะเปิดวีรกรรมเพื่อนรักเรา” ทางบังแจ็คได้ใช้อินสตาแกรมไปคอมเมนต์ว่า “เอา Page เราไปเลยครับ” และคนที่ถือบัญชีแมวแตงโมอยู่ได้เข้าไปตอบคอมเมนต์นี้เพียงคอมเมนต์เดียว โดยระบุข้อความว่า “หนูใช้เฟสพี่ได้ใช่ไหมคะ”.


รับชมคลิป

Leave a Reply

Your email address will not be published.