นิว ชัยพล เผยเหตุผล เกือบจะต้องแยกห้องนอนกับภรรยา ทั้งที่เพิ่งแต่งงานได้เพียงแค่ครึ่งปี

หวุดหวิด นิว ชัยพล เผยเหตุผล เกือบจะต้องแยกห้องนอนกับศรีภรรยาแล้ว ทั้งที่เพิ่งเข้าประตูวิวาห์มาได้เพียงแค่ครึ่งปี

เรียกไดเว่าเป็นอีกคู่รักที่พัฒนาความสัมพันธ์จากเพื่อนเป็นคู่รัก สำหรับนักแสดงหนุ่ม นิว ชัยพล จูเลี่ยน พูพาร์ต และแฟนสาวนอกวงการ เมษา กิตติมา วงศ์สวัสดิ์ ที่ได้จูงมือกันเข้าพิธีหมั้นและแต่งงานอย่างอบอุ่นภายในครอบครัวเมื่อวันที่ 18 ตุลาคม 2564 ที่โรงแรม Four Seasons Hotel Bangkok


หลายคนก็อยากรู้ว่าชีวิตคู่ของเจ้าตัวจะเป็นยังไงบ้าง ล่าสุด 22 พฤษภาคม 2565 ได้เจอหนุ่ม นิว ชัยพล ที่งานเสวนา ThaiHealth Watch 2022 The Series เรื่องกินเรื่องใหญ่ กินอย่างไร ไม่ขาด ไม่เกิน ก็เลยรีบเข้าไปถามแล้วก็ได้ยินเรื่องราวสุดช็อกว่า เกือบจะต้องแยกห้องนอนกับภรรยาสุดที่รักแล้ว ทั้งที่เพิ่งเข้าประตูวิวาห์มาได้เพียงแค่ครึ่งปี

โดย นิว ชัยพล เผยว่า ชีวิตแต่งงานก็ดีสบาย ๆ ไม่ต้องปรับอะไรเยอะ เพราะเป็นเพื่อนกันมานาน 10 กว่าปีแล้ว มีก็แต่แค่เรื่องการใช้ชีวิตที่เวลาไม่ตรงกัน เลยเกิดปัญหาการนอน ซึ่งเรียกว่าเป็นเรื่องใหญ่ที่สุดในชีวิตคู่ ก็พยายามจะปรับแก้กันมาตลอด แต่ก็ค่อนข้างจะลำบาก ทำให้ถึงขั้นเคยพูดเรื่องแยกห้องนอนกัน แต่ก็โชคดีที่ยังไม่ถึงขั้นนั้น เพราะตนเองก็ไม่อยากให้เป็นแบบนั้นเหมือนกัน นิว ชัยพล เล่าต่ออีกว่า


สำหรับเรื่องทายาท แพลนเดิมคือมีกลางปีนี้ เพราะอยากให้เกิดหลังตรุษจีนปีหน้า เพราะฉะนั้นเดือนมิถุนายนและกรกฏาคม ก็จะลองปล่อยแล้ว ซึ่งตนขอใช้วิธีแบบธรรมชาติ แต่ใจก็หวังว่าอยากได้แฝด เนื่องจากตนและภรรยายังมีแรงอยู่ ก็คงจะสนุกดี เบื้องต้นตรวจสุขภาพเรียบร้อย สำหรับบุตรด้านแม่ภรรยามีแฝด เพราะฉะนั้นก็เลยมีหวังเล็ก ๆ ว่าจะได้บุตรแฝดแบบไม่ต้องพึ่งวิทยาศาสตร์ โดยตั้งใจไว้ว่าจะมีทั้งหมด 4 คนด้วยกันLeave a Reply

Your email address will not be published.