ประกาศข่าวดี จุ๋ย ตั้งท้ อ ง ท า ย า ทคนแรกแล้ว

ประกาศข่าวดี จุ๋ย ตั้งท้ อ ง ท า ย า ทคนแรกแล้ว

เป็นที่รู้กันว่า พุฒ พุฒิชัย เกษตรสิน และ จุ๋ย วรัทย า นิลคูหา ตั้งแต่หลังแต่งงานกันมา ก็พย า ย า มกันอยู่นานพอสมควรสำหรับเรื่องการมีลู กน้อย และก่อนหน้านี้หลายคนก็ติดตามให้ความสนใจผลความคืบหน้าของการตั้ ง ท้ อ งแล้วหรือยัง หรือรอฤกษ์ประกาศข่าวดี หรือว่าอยู่ในกระบวนการกันแน่

และล่าสุด (8 มิ.ย.65) ก็ถึงเวลาประกาศข่าวดีเมื่อ จุ๋ย โพสต์ข้อความพ ร้ อ มกับรูปผลอัลตร้าซาวด์ ผ่านไอจีส่วนตัว warattaya พ ร้ อ มกับมีข้อความ

“ในที่สุดก็สำเร็จ PJน้อยมาแล้วน้าาา คำอวยที่ทุกๆคน ได้อวยพรเรา 2 คน ตั้งแต่ตอนแต่งงาน ทั้งที่เจอต่อหน้าและอวยพรตามช่องทางต่างๆต ล อ ด 3 ปีกว่า เรา 2 คนอ ย า กขอบคุณทุกคนมากๆเลยนะครับ/คะ ที่เอาใจช่วยส่งกำลังใจดีๆมาต ล อ ด เค้าคือของขวัญที่ดีที่สุดในวันเ กิ ดที่ใกล้จะถึงของเราทั้งคู่จริงๆ

พุฒกับจุ๋ยต้องขอขอบคุณ GFC อ.พิทักษ์ พี่ป๋วย พี่สน พี่ฮวย ทีมนักวิทย์และทีมพ ย าบาลทุกท่าน ที่ตั้งใจและทุ่มเทให้เรามีวันนี้ ผล AMH ของจุ๋ยน้อยกว่า 0.01 FSH ก็สูงป รี๊ ด วันที่เห็นผลเ ลื อ ดก็เข่ า ทรุ ดไปเหมือนกัน รู้เลยว่าน่าจะเป็นเค ส ย า กมากๆ แต่ทุกอ ย่ า งก็เป็นไปได้แล้ว เราอยู่ที่ GFC เกือบจะเป็นบ้านอีกหลังต ล อ ด 1ปีกว่าที่ผ่านมา ขอบคุณจากใจเรา 2 คนจริงๆครับ/ค่ะ @gfc.bangkok #happilyeverpj #pjน้อยมาแล้ว

ท่ามกลางความยินดีของเพื่อนพ้องทั้งในและ น อ กวงการบันเทิง


Leave a Reply

Your email address will not be published.