อาณาจักร ‘ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น’ เผยยอดเงินในบัญชี

sวยไม่แพ้พี่! แอบปลูกบ้านราคา 7 ล้าน
อาณาจักร ‘ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น’ เผยยอดเงิuในบัญชีบอกเลยมีตาค้าง
เรียกว่าเป็นอีกสองสาวเก่งที่ประสบความสำเร็จตั้งแต่อายุยังน้อย สำหรับสาว “เจนนี่-รัชนก สุวรรณเกตุ” หรือ “เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น”

อายุ 25 ปี และ “ลิลลี่-นารีนาท เชื้อแหลม” หรือ “ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น” อายุ 14 ปี เจ้าของเพลงฮิต “เลิกคุยทั้งอำเภอเพื่อ

เธอคนเดียว” ที่มียอดวิวทะลุ 300 ล้านวิว แน่นอนว่าเส้นทางชีวิตของพวกเขาก่อนจะประสบความสำเร็จนั้น ก็ไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ

ต้องผ่านอะไรมาเยอะ ล่าสุดทาง 2 พี่น้องนั้นได้ออกมาไลฟ์สดตอบคำถามแฟนคลับ ทั้งเรื่องงานและเรื่องส่วนตัว โดยมีคำถามถึง

“ลิลลี่” ว่าตอนนี้นั้นเธอมีเงิuส่วนตัวเท่าไร ซึ่งสาว “เจนนี่” ได้บอกให้ตอบคร่าวๆ เพราะเดี๋ยวจะโดนดักปล้uเสีeก่อน ทางสาว “ลิลลี่”

ก็ได้ตอบแบบเเขินว่า “หลักล้าน แต่ไม่ถึง 2 หลักของล้าน คือไม่ถึงสิบล้าน แต่มีหลักล้าน” แน่นอนก็ต้องมีคำถามถึงเงิuในบัญชีของ

“เจนนี่” เหมือนกัน ทาง “ลิลลี่” ก็ได้ตอบแทนว่าเกิน 5 ล้าน ก่อนที่เจนนี่จะพูดว่า “เกิน 10 เกิน 20 อ่ะ” ทำน้องสาว “ลิลลี่”

ถึงกับตกใจบอกว่า “พี่เจน ทำไมฉันไม่เคยรู้เลย” จากนั้น “เจนนี่” ก็ได้เปลี่ยนคำตอบ บอกทีเล่นทีจริงว่า “ไม่ๆ เกิน 5 ล้าน เท่านั้น”

ขณะที่ ลิลลี่ ยังมั่นใจว่าเงิuในบัญชีพี่สาวเกิน 10 ล้านแน่นอน แต่ไม่ยอมบอกว่าจำนวนเท่าไหร่ สถานการณ์ในค่ายดีขึ้นหรือยัง เรื่อง

งานเป็นยังไงบ้าง ลิลลี่ ได้หมดถ้าสดชื่น วัย 16 ปี ที่เริ่มสร้างเนื้อสร้างตัวด้วยการปลูกบ้านหลังโต และเก็บเงิuซื้อของที่อยากได้ด้วย

น้ำพักน้ำแรงตัวเอง มีและล่าสุดก็ยังเตรียมมีผลงานภาพยนตร์ให้แฟนๆได้ชมอีกด้วย มีโอกาสได้เจอเจ้าตัว เลยรีบอัปเดตเรื่องงานและ

ถามถึงสภาพจิตพี่สาว เจนนี่ – รัชนก สุวรรณเกตุ หรือ เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ที่เพิ่งผ่านมรสุมดราม่ารายวันไปหมาดๆ “ตอนนี้งาน

ก็มีเยอะค่ะ ยกค่ายบ้าง และผลงานเพลงรวมของค่ายก็ดีค่ะ คิวจองปีนี้เต็มแล้วค่ะ” มีแพลนจะซื้ออะไรอีกไหม “อยากซื้อรถมินิฯก่อน

จบม.6 ค่ะ ไม่รู้จะทันไหม หนูอยากซื้อเงิuสด แต่ตอนนี้หนูก็กำลังเก็บเงิuตกแต่งบ้านอยู่ อยากให้ทีเดียวเสร็จเลย น่าจะไม่เกินเดือน

มิถุนายนปีหน้า (2564) น่าจะเสร็จ งบปลูกบ้านก็ประมาณ 6 – 7 ล้านบๅทค่ะ หนูภูมิใจในตัวเองค่ะ (เป็นหนี้ไหม?) ไม่ค่ะ”

Leave a Reply

Your email address will not be published.