ถูกหวยทั้งตำบล ซื้อเลขเด็ด งูเห่าแผ่แม่เบี้ยบนป้ายทะเบียนรถ

วันที่ 16 มิ.ย.65 กรณี น.ส.นวพร พะเนินรัมย์ อายุ 29 ปี อยู่เลขที่ 62 หมู่ 8 ต.ตาเสา อ.เมือง จ.บุรีรัมย์ ขับรถกระบะ 4 ประตูสีดำ ทะเบียน กต-5770 บุรีรัมย์ ไปตระเวนทำบุญตามวดต่างๆ ในวันพระที่ผ่านมา เมื่อขับมาถึงบริเวณแยกบ้านง้าง ต.บ้านยาง อ.เมือง

ได้มีชาวบ้านที่กำลังมีงานบวชตะโกนให้จอดรถ เนื่องจากเห็นงูเห่าตัวใหญ่ชูขอแผ่แม่เบี้ยอยู่บนป้ายทะเบียนรถด้านหน้า จากนั้นชาวบ้านกับหน่วยกู้ชีพได้ช่วยกันค้นหางูตัวดังกล่าวแต่กลับไม่พบ

น.ส.นวพรถึงกับจุดธูปขอให้งูออกจากรถพร้อมกับขอโชคลาภไปพร้อมๆกัน เหตุการณ์วันนั้นชาวบ้านต่างให้ความสนใจหมายเลขทะเบียนรถหวังจะเอาไปเสี่ยงโชค

ล่าสุดปรากฏว่าผลการออกฉลากกินแบ่งรัฐบาลรางวัลที่ 1 งวดประจำวันที่ 16 มิถุนายน ออกหมายเลข 361807 เป็นเลขกลับกันกับเลขท้ายทะเบียนรถคันดังกล่าว คือ 70 ส่วนเลขล่างออก 92

น.ส.นวพร บอกว่าหลังจากทราบผลการออกสลากกินแบ่งฯ รู้สึกดีใจจนบอกไม่ถูกเพราะตนได้ซื้อเลขรถไว้ 70-07 และซื้อตามอายุตัวเองอีก 29-92 ทำให้ถูกทั้งบนทั้งล่างได้เงินประมาณ 50,000 บาท

แต่สิ่งที่ดีใจที่สุดคือชาวบ้านในหมู่บ้านที่ทราบข่าวและรู้ว่าตนนับถือพญานาคต่างแห่ซื้อกันทั้งหมู่บ้าน ทั้งตำบลรวมถึงคนที่เห็นข่าวเพื่อนๆ ที่อยู่กรุงเทพฯ ต่างแชทไลน์มาดีใจจนไม่รู้ว่าจะตอบแชทคนไหนก่อน หลังจากนี้ก็จะไปทำบุญที่วัดสะแกซำ อ.เมืองบุรีรัมย์ ตามที่บนเอาไว้ตอนเกิดเรื่อง

Leave a Reply

Your email address will not be published.