หนุ่ม ศรราม ประกาศลั่นไม่สนใจเรื่องราวชีวิตอดีตภรรยาแล้ว หลังหย่า

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งยังคงมีเรื่องวุ่นๆ ให้ได้ติดตามกันอยู่เรื่อยๆ สำหรับพระเอกตลอดกาล หนุ่ม ศรราม กับอดีตภรรยา ติ๊ก กนิษฐรินทร์ หรือ กุ้งพลอย ที่เมื่อช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาเกิดประเด็นร้อนแรงเกี่ยวกับการตรวจ ATK เพราะทางด้านหนุ่มได้บอกเอาไว้ว่าก่อนจะมาเจอลูก


ต้องส่งผลตรวจ ATK มาก่อน ซึ่งทางด้านของ กุ้งพลอย เหมือนจะไม่ค่อยพอใจเลยโพสต์ภาพ ATK และข้อความค่อนข้างแรงลงในไอจีสตอรี่ จนเกิดเป็นดราม่าขึ้นมา โดยทางหนุ่ม ศรราม ได้เปิดใจทางโทรศัพท์ ผ่านทางรายการ คุยแซ่บshow ทางช่องวัน 31 ที่มี พีเค ปิยะวัฒน์ และ บูม สุภาพร


เป็นพิธีกรดำเนินรายการ ล่าสุด หนุ่ม ศรราม ได้เปิดใจถึงประเด็นแยกทางกับอดีตภรรยา 2 ปีแล้ว ให้อภัยเขาหรือยัง พี่หนุ่มบอกว่า ผมพูดตรงๆว่าใช้คำว่าให้อภัยไม่ได้ เพราะผมเองไม่ใช่วิเศษอะไรมาให้อภัยคนอื่น แต่ผมไม่ได้มาสนใจเรื่องราวอะไรกับชีวิตเขาอยู่แล้ว


ผมเองต้องมาจัดการเรื่องลูก เรื่องตัวเอง และดูแลคุณแม่ด้วยที่อายุมากแล้ว ซึ่งทางพิธีกรนั้นก็ถามต่ออีกว่า เรื่องนี้อยากให้จบยังไง โดยทางหนุ่มนั้นก็ไๆด้ตอบกลับมาว่า ก็ไม่จบยังไงอะครับ ผมก็สงสารพี่เลี้ยง เพราะว่าเขาไม่ได้มีหน้าที่อะไร


อย่างผมก็เป็นผู้ปกครองลูก มันแค่เรื่อง ATK คุณก็ส่งผล ATK มาสิ แล้วอย่างนี้มันจะทำยังไงในเมื่อคุณแม่ที่บ้านก็อายุมาก วีจิก็ยังเล็ก 5 ขวบถึงไม่มี ในขณะเดียวกันเราห่วงลูก ตัวเราเอง ต้องห่วงลูกของคุณพ่อ คุณแม่ ท่านอื่นที่โรงเรียนอนุบาลด้วย


Leave a Reply

Your email address will not be published.