“ต้อย”เปิดใจสาเ หตุออกจาก เวิร์คพ อยท์

ต้อย ก็มาดิคร้าบ เปิดใจสาเ หตุออกจาก เวิร์คพอยท์

ต้อย ก็มาดิคร้าบ เปิดใจสาเ หตุที่ออกจากเวิร์คพอยท์ หลังโ ดน “หม่ำ จ๊กมก” อำเละ หั-กหลัง เห็นแ ก่เ-งิน พร้อมความจริงสุดพีค

เรียกว่าโ ดน หม่ำ จ๊กมก อำหนักจ น ต้อย ธงชัย คะใจ หรือ ต้อย ก็มาดิคร้าบ ต้องขอพื้นที่มาชี้แจงในรายการ ช ำแ ห ละโซเ ชียล

ทางช่องยูทู บ JOKER FAMILY หลังหม่ำขุดว่า ต้อยออกจากเวิร์คพอยท์ของ เ สี่ยต า ปัญญ า ไปอยู่กับทริปเปิ้ล ทู ของ ป๋ากิ๊ก เกียรติ กิ จเจริญ

ต้อย ก็มาดิคร้าบ เปิดใจว่า ตนมาขอพื้นที่ส่วนตัวได้อธิบายบ้าง เพราะบางทีหม่ำอำแล้วตนไม่มีทางพูด มันไม่ใช่เรื่องจริงทั้งหมด

ถ้าจริงทั้งหมดตนก็กลายเป็นคนหั-กหลัง เห็นแ ก่เ-งินแบบนี้เหรอ ? ซึ่งบอลก็ข ยี้ต่อว่า ถ้ามันไม่มีมูລ มันไม่ออกจากปากหม่ำได้ โดยก่อนที่จะเข้าเรื่องนี้

บอลได้ซั กถามจุดเริ่มต้นการเข้ามาอยู่เวิร์คพอยท์ของต้อยว่าเป็นมาอย่ างไร ต้อย เล่าว่า หลังเรียนจบปี 40 ฟองสบู่แต กพอดี จึงต กง านมาเปิดร้ านข-าย

ก๋วยเตี๋ยว อาหารต ามสั่งและข้าวแกง ข้างเวิร์คพอยท์ สมัยก่อนยังเป็นตึก 4 คูหาอยู่สะพานใหม่ จuสนิทกับพี่ ๆ ในเวิร์คพอยท์ที่มาเป็นลูกค้ า

วันหนึ่งร้ านปิดก็มีคนชวนไปทำงาuในเวิร์คพอยท์ ไปเป็นคนคุมกองเชียร์ในรายการ ฝึกงานก่อนจuเ สี่ยต า ปัญญ า บอกว่าต้องต้อยคนเดียวเท่านั้นที่คุมกองเชียร์

ก่อนได้เป็นwนักงานเวิร์คพอยท์เต็มตัว โดยทำอยู่ฝ่ายแบ็กสเตจ มาเจอพี่หม่ำ, พี่หนู เชิญยิ้ม เริ่มออกหลายรายการ เ กมแ-ก้จ น ช่วงละครได้แสดงเป็นคว..าย

โปรดิวเ ซอร์เห็นแววว่าเล่นได้ ต้อยก็ได้ออกมาหน้ากล้องมากขึ้น รายการอื่นก็มีถือของออกมา มีเทปที่คนเริ่มรู้จัก คือเทปที่โ ดนหั-กหลัง

แก๊ ง 3 ช่ ารุ..มตัดผม ยอมรับเ จ็ บใจจuน้ำต าไหล แต่ทำอะไรไม่ได้ เพราะแกล้ งเขาไว้เยอะเหมือนกัน ต้อยได้ป๋ากิ๊กและหม่ำช่วยสอนจuเข้าขากัน

จากนั้นก็ออกอีกหลายรายการออกมาเรื่อย ๆ ระเ บิ ดเถิดเทิง ก็เป็นจ่าต้อย โคกคูนตระกูลไข่ ออกเยอะจuวันหนึ่งออกจากเวิร์คพอยท์ อยู่ที่นี่มา 5 ปี

เป็นสเตจก็อย ากเป็นครีเอทีฟ พอขอก็ได้เป็นครีเอทีฟเวทีnอง ส่วนสาเ หตุที่ออกจากเวิร์คพอยท์ ต้อย บอกว่า ไม่เคยเล่าให้ใครฟังว่าพ่อเ สีย

ต้องเอาน้องชายมาดูแลทั้งหมด ไม่ได้ออกมาเพราะอย ากเด่นอย ากดัง ไม่ได้มีเรื่องนั้นเลย ไม่จำเป็นต้องไปอธิบายให้คนฟัง เมื่อถามว่า ออกมาอยู่กับป๋ากิ๊ กตอนไหน

ต้อยบอกว่า ตอนทำรายการใหม่ที่ไอทีวี รายการยุทธการบันเทิง ก็ไปทำโปรดิวเซ อร์และพิธีกร ได้เ-งินเดือน 2หมื่ นห้าพั นบ. ได้ค่ าตัวพิธีกรอีก

ต่อเดือนรวมได้เ ดือนละประมาณ 6หมื่ น บ าท เป็นพิธีกรอยู่จuไอทีวีปิด จากนั้นก็อยู่ทริ ปเปิ้ลทู 5 ปี ก่อนออกจากทริปเปิ้ล ทู เพราะห นีต ามผู้หญิง ภรรย าคนนี้ท้าว่า

ถ้ารักกันจริงต้องต ามกันไปอยู่ที่อเมริก า ต้อยก็ไป ตนจะไปอยู่ที่ไหนก็ได้ แต่ผู้หญิงดี ๆ หาย าก ก็ไปล าออกกับป๋ากิ๊ก ไปอยู่อเมริก า 5 ปี จuภรรย าเรียนจบ กลับมาเข้าวงการอีกครั้ง

ต้อยได้มาเจอกับ ตั๊ก บริบูรณ์ เคยเ ที่ยวด้วยกัน ตั๊กกำลังตั้งบริษัn จะมาปรึกษาตลอด จuเกิ ดรายการ อะจ๊าก ก่อนจะมาทำเต็มตัวใน ขบวนการโจ๊กเกอร์

และเริ่มทำ ก็มาดิคร้าบ เป็นรายการใหญ่ ต้องมาอยู่ดูแลควบคุ มลิงทั้งหมด เ ห นื่อยแต่มีความสุข ทำรายการตลกแต่คนทำเ ค รียด เคราหง อกแล้ว

Leave a Reply

Your email address will not be published.