รักสุดทรหด ทนายสาว นักโทษชาย จับมือฝ่าอุปสรรคจนมีวันนี้

วันที่ 11 พฤษภาคม 2565 ผู้ใช้แอปฯ TikTok @150117071__bew ได้เล่าเรื่องความรักของเธอที่เป็นทนายความและแฟนหนุ่มซึ่งเป็นนักโทษ

เริ่มเรื่องเธอเป็นทนายความอายุ 26 ปี คบกันมา 11 ปี 5 เดือน แล้วก็ห่างกันมาตลอด ครั้งแรกที่ห่างเพราะแฟนถูกจับคดียาเสพติดตัดสิน 8 ปี แต่ติดจริง 2 ปี พอออกมาแฟนก็จับได้ใบแดงติดทหารอีก 2 ปี


ระหว่างนั้นเธอก็สอบทนายได้ ส่วนแฟนพอปลดทหารมาได้ 5 เดือน ถูกจับอีกรอบ 2 คดี แต่มีรายละเอียดลึกกว่านั้นจึงต้องสู้คดี และเธอก็เข้ามาเป็นทนายความให้กับแฟนตัวเอง


พยายามสู้มาตลอด ตำรวจที่จับแฟนก็คิดว่าเธอเป็นแค่ทนายให้เฉย ๆ แต่พอมารู้ว่าเป็นแฟนจำเลยก็ถึงกับอึ้งไปเลย สุดท้ายศาลตัดสินยกฟ้อง เธอก็พาแฟนไปคุมประพฤติเองเลย

ตอนนี้แฟนมาหาที่ศาลพัทลุงเพราะเป็นที่ทำงานของเธอ แต่แฟนไม่ได้มาในฐานะจำเลยแล้ว แต่มาในฐานะแฟนทนายความนั่นเอง สุดท้ายเธอยังบอกด้วยว่าสัญญาว่าจะพาแฟนขึ้นมาจากโคลนตมให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้

ขอเล่าเรื่องราวการเป็นทนายให้แฟน และเรื่องราวความรัก 12 ปี ไม่เคยคิดว่าเท่ และไม่เคยภูมิใจที่มีแฟนติดคุก แต่ขอเก็บไว้เป็นความทรงจำว่าครั้งหนึ่งเราเคยเป็นคนที่ซื่อสัตย์กับความรัก ขออภัยหากไม่ถูกใจใครบางคน ยินดีรับคำติชมค่ะ ทนายกับนักโทษชาย

Leave a Reply

Your email address will not be published.